• banner
  • banner

BLOG

Kinh nghiệm chọn đèn led trang trí shop thời trang - cửa hàng (P1)

14/06/2016

-

Công ty tnhh thiết bị vật lý kỹ thuật

-

0 Bình luận

Đối với các cửa hàng showroom thời trang thì được chú ý quan tâm nhất dĩ nhiên là các sản phẩm về quần áo, giầy dép, túi xách.... Vậy làm thế nào để sản phẩm của cửa hàng bạn được nổi bật lên trong mắt khách hàng???

Nếu chú ý quan sát bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng ở các cửa hàng showroom thời trang cao cấp thường được thiết kế và sử dụng các loại đèn chiếu sáng RỌI mang tính chiếu sáng trực tiếp vào 1 khu vực được ấn định. Xin được giới thiệu với các bạn loại đèn được sử dụng phổ biến và rỗng rãi nhất đó là những chiêc đèn LED rọi ray, đèn chạy trên ray, có thể di chuyển vị trí và góc độ chiếu sáng. Chính bởi những đặc tính đó mà được ựa chuộng và sử dụng rộng rãi, mang hiệu quả chiếu sáng cao.

 bo 3 den roi cob lic lighting

Bộ 3 Đèn Rọi COB - Lic Lighting

 den roi ray cob xoay 360 lic lighting denledgiatot

Khả Năng Đổi Góc Linh Hoạt


Một số cách chiếu sáng bằng đèn RỌI RAY LED - Đặc biệt Tiết Kiệm Điện - Nhưng mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt cho những khu vực cần sự chú ý của khách hàng. 
Nếu sử dụng các loại đèn Rọi COB - Hiệu ứng quầng sáng sẽ được tạo ra, khi đó những sản phẩm hoặc vật thể nằm trong vùng chiếu sáng sẽ được nổi bật hơn so với vùng xung quanh. Hiệu ứng điểm nhấn được phát huy. Vậy nên khi một cửa hàng muốn cho một sản phẩm của mình được nổi bật và bán chạy có thể áp dụng phương pháp Điểm Nhấn này. 

 

anh-trang-tri-shop-thoi-trang-den-roi-ray

 ĐÈN RỌI MANOCANH - SHOWROOM THỜI TRANG


Đối với các showroom thời trang thì tính thời trang được đặt lên hàng đầu, đi kèm với sự thời trang đó cũng cho ra đời các loại đèn Rọi Ray COB thời trang không kém khi kết hợp màu ĐEN + TRẮNG trên cùng một chiếc đèn.
Các bạn lưu ý khi mua đèn Rọi Ray đi kèm với những thanh ray để những chiếc đèn của bạn có thể thay đổi vị trí chiếu sáng nhé
 

trang tri showroom bang den roi ray led cob re lic lighting

ĐÈN RỌI CHIẾU SÁNG SẢN PHẨM - SHOWROOM NỘI THẤT

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI