• banner
  • banner

BLOG

Đèn tuýp led - Giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất

24/07/2016

-

Công ty tnhh thiết bị vật lý kỹ thuật

-

0 Bình luận

Sản phẩm đèn led tuýp hay còn gọi là đèn led tube đã rất quen thuộc với nhiều gia đình trên khắp cả nước, đã từ rất lâu rồi các sản phẩm đèn tuýp đã được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng rộng rãi và đa dạng trong các nhu cầu chiếu sáng dân dụng và kể cả trong công nghiệp, điển hình như trong các tòa nhà chung cư, các văn phòng đại diện, các xưởng sản xuất. Với việc ứng dụng đèn tuýp led rộng rãi trong cuộc sống như vậy, thì ngày nay sản phẩm đèn này cũng đã được cải tiến hơn với công nghệ led chiếu sáng hiện đại mang đến nhiều sự đột phá mới trong thực tế, đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống.

Sử dụng đèn tuýp led làm hoàn thiện không gian

Sử dụng đèn tuýp led làm hoàn thiện không gian

Với các loại bóng đèn tuýp Led có kích thước tương đương với bóng đèn huỳnh quang thông thường (chiều dài 0.6 m, 1.2 m, 1.5 m), sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V không cần chấn lưu và tắc te nhờ chip led driver tích hợp sẵn vì thế dễ dàng lắp đặt cũng như thay thế bóng đèn huỳnh quang thông thường. vậy điều gì khiến đèn tuýp led là giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất?

 

Lợi ích khi sử dụng đèn tube led so với đèn huỳnh quang

Để có thể biết được lý do vì sao đèn led tube được thay thế hoàn toàn đèn ống huỳnh quang chúng ta sẽ so sánh lợi ích của đèn tuýp led so với đèn huỳnh quang

Nhiệt độ làm việc của đèn tuýp cao hơn nhiệt độ môi trường từ 5 độ C đến 80 độ C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là từ 13 độ C đến 250 độ C. Đây chính là một trong những lý do chính giúp đèn tuýp led có tuổi thọ cao hơn đèn huỳnh quang.

 

Bạn có được lợi ích gì khi sử dụng đèn tube led?

Bạn có được lợi ích gì khi sử dụng đèn tube led?

Hơn thế nữa loại ánh sáng mà đèn tube tạo nên là dải ánh sáng đơn sắc, với nguồn điện một chiều nên ánh sáng phát ra không bị nhấp nháy giống như các loại đèn huỳnh quang. Điều này rất có lợi cho mắt, hơn hẳn các loại đèn truyền thống khác. Mặt khác, đèn tuýp LED không chứa chất độc hại như thủy ngân hay các tia bức xạ, giảm 80% lượng khí thải CO2 nên rất thân thiện môi trường, có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Mặc dù vậy có một vấn đề mà nhiều người tiêu dùng vẫn còn e ngại chưa dám sử dụng công nghệ đèn tuýp led để thay thế đèn huỳnh quang truyền thống đó là chi phí đầu tư ban đầu của đèn tuýp led lớn hơn so với đèn huỳnh quang. Tuy nhiên nếu bạn quan niệm như vậy thì thật là sai lầm. Vì thực chất sử dụng đèn tuýp trong quá chiếu sáng lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều đèn huỳnh quang thông thường về mặt tài chính.

Lựa chọn đèn tuýp LED là giải pháp tốt nhất cho gia đình

Lựa chọn đèn tuýp LED là giải pháp tốt nhất cho gia đình

Lựa chọn đèn tuýp LED là giải pháp tốt nhất cho gia đình

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại đèn tuýp led với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Vì thế bạn sẽ rất khó để lựa chọn những sản phẩm đèn tuýp chính hãng với mức giá phải chăng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI