• banner
  • banner

BLOG

Đèn led Khaphaco

02/02/2016

-

Công ty tnhh thiết bị vật lý kỹ thuật

-

2 Bình luận

 Đèn LED Khaphaco là dòng đèn led chiếu sáng chất lượng cao, sử dụng chip led Epistar Đài Loan, là một trong các sản phẩm LED tốt nhất hiện nay.

Đèn LED Khaphaco có tuổi thọ cao lên đến 50.000H và hiệu suất cao tiết kiệm điệm 85% so với bóng sợi đốt và 50% so với bóng Compact, tuổi thọ cao làm giảm chi phí thay thế và sửa chữa. Hơn thế nữa, đèn LED không phát tia tử ngoại (uv) hay tia hồng ngoại (IR) nên rất an toàn khi sử dụng và trong tương lai sẽ trở thành nguồn sáng xanh cho trái đất; ngoài ra, đèn LED hoạt động ở dãy điện áp rộng 90V-260V nên khi điện áp hay nguồn thay đổi thì cũng không ảnh hưởng đến sự phát sáng của đèn LED.
        
Với phương châm “Chất lượng là tất cả”, các sản phẩm đèn LED của Khaphaco ngày càng đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng. So với các dòng đèn LED khác, quang thông của đèn chỉ 70-90Lm/1W nhưng với đèn LED Khaphaco độ quang thông của đèn luôn đạt mức 100Lm/1W với các dòng đèn chiếu sáng phổ thông như downlight, tube LED, bubl LED…, còn với các dòng đèn công suất cao như đèn Pha LED, đèn cao áp LED, đèn đường LED, đèn LED rọi luôn đạt 110Lm/1W.

Các sản phẩm đèn LED chiếu sáng đều được chế tạo từ vật liệu thép không rỉ và nhôm siêu bền, mẫu mã thì đa dạng, phong phú. Từ các mẫu đèn LED downlight âm trần, bóng đèn LED, tube LED cho đến các sản phẩn công suất cao như đèn pha, đèn đường hay cả các mẫu đèn trang trí như đèn chùm pha lê, đèn tường LED, đèn soi tranh LED… đều được chúng tôi ngày càng cải tiến mẫu mã, chất lượng để ngày một làm hài lòng khách hàng.
       
Tất cả các sản phẩm đèn LED của Khaphaco từ đèn chiếu sáng đến các loại đèn trang trí đều được bảo hành 24 tháng đối với bóng và tăng phô, bảo hàng 5 năm đối với phần vỏ đèn. Với chế độ bảo hành chính hãng, hệ thống phân phối rộng khắp khách hàng sẽ luôn yên tâm khi lựa chọn đèn LED Khaphaco.
 

TAGS :

2 Bình luận

  1. an

    tôi cần mua một số bóng đèn led 3u nhung không biết mua ở đâu

  2. vu an

    làm sao để liên hệ được với nhân viên ban han

Bình luận của bạn

TIN MỚI