• banner
  • banner

BLOG

Công ty TNHH TM DV XNK KHAI PHÁT với thương hiệu đèn KHAPHACO đã vinh dự được đón nhận cúp và giấy chứng nhận " Nhà cung cấp tốt nhất 2016"

21/03/2016

-

Công ty tnhh thiết bị vật lý kỹ thuật

-

0 Bình luận

Công ty TNHH TM DV XNK KHAI PHÁT với thương hiệu đèn KHAPHACO đã vinh dự được đón nhận cúp và giấy chứng nhận " Nhà cung cấp tốt nhất 2016" của hệ thống Compete Index Management System (GCI)

                

         Ngày 18/01/2016, công ty TNHH TM DV XNK KHAI PHÁT với thương hiệu đèn  LED KHAPHACO đã vinh dự được đón nhận cúp và giấy chứng nhận " Nhà cung cấp tốt nhất 2016" của hệ thống Compete Index Management System (GCI).

             Để có được kết quả này, trong thời gian vừa qua công ty TNHH TM DV XNK KHAI PHÁT với thương hiệu đèn KHAPHACO luôn không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực sản xuất, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, xây dựng hệ thống chất lượng đạt tiêu chuấn Quốc tế nhằm nâng cao chấtlượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh... Chế độ chăm sóc khách hàng và giao hàng đạt kết quả tốt.

            Việc Hội tư vấn khoa học công nghệ Tp Hồ Chí Minh vinh danh KHAPHACO - " Nhà cung cấp tốt nhất 2016" chính là minh chứng rõ nét nhất cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và có trình độ trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

TAGS :

cúp giấy chứng nhận nhà cung cấp tốt nhất thương hiệu tốt nhất đèn led đèn led khaphaco

Bình luận của bạn

TIN MỚI