• BỘ ĐÈN DOUBLE WING 15W X 2

BỘ ĐÈN DOUBLE WING 15W X 2

488.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã sản phẩm:

MÔ TẢ SẢN PHẨM Mô tả sản phẩm đèn Doublewing 15Wx2 Bộ đèn Double wing 15W X 2 là sản phẩm mới của khaphaco. Bộ đèn là giải pháp thay thế hoàn hảo cho 2 bộ đèn túyp 1m2 với các ưu điểm vượt trội : ·          - Bộ bóng đèn Double Wing có hiệu suất sáng cao hơn 10% so với 2 bộ đèn huỳnh quang...

Mô tả sản phẩm đèn Doublewing 15Wx2

Bộ đèn Double wing 15W X 2 là sản phẩm mới của khaphaco. Bộ đèn là giải pháp thay thế hoàn hảo cho 2 bộ đèn túyp 1m2 với các ưu điểm vượt trội :

·          - Bộ bóng đèn Double Wing có hiệu suất sáng cao hơn 10% so với 2 bộ đèn huỳnh quang thông thường, đảm bảo an toàn thị lực cho trẻ em Tiết kiệm điện 20%, giá thành rẻ hơn so với trọn bộ đèn 2 bóng huỳnh quang.

·          - Kiểu dáng nhỏ gọn, bộ máng đèn double wing được làm bằng nhựa chống cháy, an toàn khi sử dụng.

·          - Bóng đèn double wing làm bằng thủy ngân không chì, dạng hạt, tốt và an toàn. Đây là công nghệ mới trong việc chế tạo bóng đèn Bộ đèn Double Wing sử dụng tăng phô điện tử bền hơn tăng phô điện từ, thời gian bật sáng nhanh hơn, sáng không bị chớp, không bị nóng trong quá trình sử dụng. Kích thước của tăng phô điện tử nhỏ, tiết kiệm điện hơn tăng phô điện từ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÈN DOUBLEWING

Công suất 15Wx2
Kích thước  1100mm
Điện áp nguồn điện 220V
IP 44
Đơn giá 488,000 VNĐ